Giao lưu thể thao Cụm thi đua số 17 năm 2022 Chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022)
Ngày đăng: 26/08/2022
Trước đây Cụm thi đua số 17 có 07 đơn vị bao gồm: Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông TP Hà Nội, Quỹ đầu tư phát triển TP Hà Nội, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình Văn hóa – Xã hội TP Hà Nội; Ban đường sắt TP Hà Nội; Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp TP HN; Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình Nông nghiệp và phát triển Nông thôn TP Hà Nội; Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình cấp thoát nước và môi trường TP Hà Nội sau khi có Quyết định sáp nhập 04 đơn vị theo Quyết định số 1273/QĐ-UBND ngày 14/4/2022 và Quyết định số 1274/QĐ-UBND ngày 14/4/2022 thành 02 đơn vị hiện nay Cụm thi đua số 17 là 05 đơn vị bao gồm: Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông TP Hà Nội, Quỹ đầu tư phát triển TP Hà Nội, Ban Quản lý dự án đàu tư xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật và nông nghiệp TP Hà Nội, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng TP Hà Nội, Ban Quản lý dự án đường sắt TP Hà Nội.
Vừa qua, Cụm thi đua số 17 đã tổ chức thành công Hội nghị Sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm, Phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Trong 6 tháng đầu năm 2022, được sự chỉ đạo sâu sát của Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố, với sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 17 đã đạt được những kết quả nhất định nhằm tạo đà hoàn thành tốt nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2022.

Cụm thi đua số 17 có 05 đơn vị, trong đó 05 đơn vị đăng ký cờ thi đua của UBND thành phố. Các đơn vị theo các chỉ tiêu đăng ký của mình đã đăng ký mô hình, đưa ra những giải pháp, sáng kiến, cách làm hay để hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch của đơn vị, đạt kết quả cao trong công tác từ đó được Cụm ghi nhận báo cáo Hội đồng thi đua thành phố khen thưởng.

Các đơn vị trong Cụm tích cực triển khai các hoạt động thi đua khen thưởng theo các văn bản hướng dẫn của Ban thi đua khen thưởng thành phố. Xây dựng kiện toàn hội đồng thi đua khen thưởng cơ quan, Hội đồng sáng kiến sáng tạo, bổ sung hoàn thiện quy chế hoạt động của Hội đồng thi đua.

Để tiếp tục thúc đầy các phong trào hoạt động tại Cụm thi đua số 17,  Cụm đã tổ chức thành công hoạt động giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm ngày Quốc Khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9 (02/9/1945-02/9/2022) tạo sân chơi thể thao cho các cán bộ, viên chức, người lao động thuộc các đơn vị trong Cụm thi đua.