Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Hà Nội
Ngày đăng: 31/05/2018
Lượt xem: 105

Triển khai hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2018 của Công đoàn viên chức Thành phố, Công Đoàn Quỹ đã phối hợp với Bệnh viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tại trụ sở CT13A khu đô thị Nam Thăng Long.

Ngày 22/5/2018 Công đoàn Quỹ đã phát động rộng rãi phong trào hiến máu tình nguyện tại cơ quan. Xác định đây là một nghĩa cử cao đẹp, sống vì mọi người, sống có ích nên các đoàn viên công đoàn Quỹ đăng ký tham gia rất nhiệt tình.

Sáng ngày 31/5/2018, các đoàn viên công đoàn đã đến từ rất sớm để chuẩn bị cho ngày hội hiến máu, sau khi nghe đồng chí Nguyễn Thế Hiệp - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch công đoàn phát biểu khai mạc ngày hội và đại diện Viện huyết học truyền máu Trung ương phổ biến về cách hiến máu an toàn, các đoàn viên công đoàn đã tiến hành hiến máu theo đúng chỉ dẫn của các y, bác sĩ.

Đợt phát động phong trào hiến máu năm 2018 này đã tạo sự lan toả mạnh mẽ, không chỉ những đoàn viên thanh niên đăng ký tham gia hiến máu mà cả những đoàn viên lớn tuổi cũng nhiệt tình tham gia.

Ngày hội hiến máu đã diễn ra thành công tốt đẹp với khoảng gần 50 đoàn viên, công đoàn.

Một số hình ảnh của Ngày hội hiến máu 2018:

Đồng chí Nguyễn Thế Hiệp - Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch công đoàn

phát biểu khai mạc Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018

 

Đại diện Viện huyết học truyền máu Trung ương phổ biến

về phương pháp hiến máu an toàn

Đoàn viên công đoàn đăng ký tham gia hiến máu

Các y, bác sĩ tiến hành khám sơ bộ cho người hiến máu

 

Viên chức phòng NV3 và TCHC tham gia Ngày hội hiến máu năm 2018

 

 

;