THÔNG BÁO
Về giới thiệu hoạt động cho vay vốn thực hiện các dự án cung cấp nước sạch
Ngày đăng: 30/05/2018
Lượt xem: 5

Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Hà Nội (Quỹ) là một tổ chức tài chính nhà nước của Thành phố, hoạt động theo mô hình ngân hàng chính sách, thực hiện nguyên tắc tự chủ về tài chính, không vì mục tiêu lợi nhuận, bảo toàn và phát triển vốn.

Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội về việc huy động nguồn lực, tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, Quỹ đã đẩy mạnh hoạt động cho vay, tích cực tìm kiếm, khai thác dự án trong mọi lĩnh vực.

Quỹ đã chủ động phối hợp với liên ngành đề xuất nhiều giải pháp,  cơ chế trình UBND Thành phố xem xét, phê duyệt. Quỹ cũng hoàn thiện các quy chế, quy trình làm việc, cải cách thủ tục, rút ngắn thời gian giải quyết hồ sơ vay vốn cho các chủ đầu tư.

Hiện nay, Quỹ đang cho vay với Lãi suất 6,95%/ năm. Thời hạn cho vay tối đa 15 năm. Số tiền cho vay: Không vượt quá 80% tổng vốn đầu tư của dự án.

Được biết Quý công ty hiện đang đầu tư trực tiếp một số dự án cung cấp nước sạch thuộc đối tượng vay vốn của Quỹ. Quỹ rất mong có cơ hội hợp tác với quý công ty để góp phần giải quyết nguồn vốn thực hiện các dự án hạ tầng kinh tế - xã hội của Thành phố.

Thông tin liên hệ:

Ông Lý Hoàng Thư - Phụ trách phòng Nghiệp vụ 1 - Quỹ Đầu tư PTTPHN.

Địa chỉ: tầng 2, CT14A1 - Khu đô thị Nam Thăng Long - Tây Hồ - Hà Nội.

Điện thoại: 0913 234 734 - 024. 37430407, Email: lyhoangthu@gmail.com

Rất mong nhận được sự quan tâm của các chủ đầu tư.

Trân trọng cảm ơn./.

Về trang trước Lên đầu trang
;