Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018
Ngày đăng: 20/04/2018
Lượt xem: 129

Sáng ngày 31/01/2018 tại Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Hà Nội đã diễn ra buổi gặp mặt chúc tết cán bộ hưu trí của cơ quan nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Đây là nét đẹp văn hóa được duy trì thực hiện trong nhiều năm qua, là dịp để lãnh đạo Quỹ Đầu tư báo cáo những kết quả đã đạt được trong năm và lắng nghe những ý kiến, đóng góp của các đồng chí cán bộ hưu trí.

Thay mặt Lãnh đạo Quỹ, Tổng Giám đốc Chu Nguyên Thành gửi lời chúc các cán bộ hưu trí và gia đình sang năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc. Đồng thời, Tổng Giám đốc Chu Nguyên Thành cũng nhấn mạnh, để đạt được những thành quả ngày hôm nay có sự đóng góp công sức của các thế hệ đi trước, trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển hơn 10 năm qua và cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp, chia sẻ, quan tâm của các cán bộ hưu trí cho sự phát triển của Quỹ Đầu tư trong thời gian tới.

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí bày tỏ sự phấn khởi trước những thành công của Quỹ trong năm qua và gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban lãnh đạo, đồng thời sẽ tích cực trao đổi, đóng góp các kinh nghiệm, kiến thức của mình vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của cơ quan.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm tình đồng chí, đồng nghiệp, các thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động đã có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe và gia đình của các đồng nghiệp, cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn công tác. Đây là một hoạt động thường niên, mang đậm nét nhân văn “Uống nước nhớ nguồn” của cán bộ công chức, viên chức và người lao động thuộc Quỹ.

Những hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Tổng Giám đốc Chu Nguyên Thành gặp mặt và chúc tết các cán bộ hưu trí

 

Ông Nguyễn Khoa Bình, trưởng ban liên lạc hưu trí 

Ban Lãnh đạo chụp ảnh kỷ niệm với các cán bộ hưu trí

Các cán bộ, viên chức chụp ảnh kỷ niệm với cán bộ hưu trí

 

Các cán bộ hưu trí chụp ảnh kỷ niệm

;