Chi bộ phòng Tổ chức - Hành chính tổ chức lễ kết nạp Đảng viên
Ngày đăng: 20/04/2018
Lượt xem: 101

Ngày 11/12/2017, Chi bộ phòng Tổ chức - Hành chính tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với 03 quần chúng ưu tú Hoàng Trung Khánh, Lê Huy Dũng và Nguyễn Thị Lệ.

Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên có các đồng chí Bí thư đảng ủy, Bí Thư đoàn thành niên, Ban chấp hành chi đoàn phòng; toàn thể Đảng viên và quần chúng ưu tú của Chi bộ phòng Tổ chức - Hành chính.

  Qua thời gian phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện; được sự quan tâm của Đảng ủy, sự giúp đỡ của Chi bộ, các quần chúng ưu tú Hoàng Trung Khánh, Lê Huy Dũng và Nguyễn Thị Lệ đã đủ điều kiện để xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Đ/c Nguyễn Thanh Hà - Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho Đ/c Hoàng Trung Khánh

Tại lễ công bố Quyết định kết nạp đảng viên, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh các đ/c Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, tham mưu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Chu Nguyên Thành, Bí thư Đảng ủy Quỹ Đầu tư chúc mừng các Đảng viên mới được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng; đồng thời, đề nghị các đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đ/c Chu Nguyên Thành, Bí thư Đảng ủy Qũy Đầu tư quán triệt các Đảng viên mới

 

 

Đồng chí Hoàng Trung Khánh đọc lời tuyên thệ

 

 

Đồng chí  Lê Huy Dũng đọc lời tuyên thệ

 

Đồng chí  Nguyễn Thị Lệ đọc lời tuyên thệ

Đồng chí Nguyễn Thanh Hà - Bí thư Chi bộ phân công các đồng chí Đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên mới trong thời gian dự bị.

;