Ký kết thảo thuận hợp tác giữa Quỹ Đầu tư và Công ty cổ phần Đầu tư và thương mại Thủ Đô
Ngày đăng: 12/04/2019

Ngày 03/4/2019, tại trụ sở Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Hà Nội (Quỹ Đầu tư) đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Quỹ Đầu tư và Công ty cổ phần Đầu tư và thương mại Thủ Đô để đẩy mạnh hoạt động cho vay đối với các dự án đầu tư do Công ty Thủ Đô là chủ đầu tư; góp phần thực hiện các chương trình, kế hoạch phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội của thành phố Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Chu nguyên Thành Tổng Giám đốc Quỹ Đầu tư đánh giá cao việc Công ty Thủ Đô phối hợp chặt chẽ trong việc hoàn tất thỏa thuận hợp tác về và tin tưởng rằng: “Việc triển khai có hiệu quả thỏa thuận hợp tác sẽ giúp nâng cao hiệu quả hoạt động cho vay của Quỹ và hiệu quả trong công tác đầu tư của Công ty, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển hạ tầng kinh tế - xã hội của Thành phố”.

Ông Đỗ Đức Đạt đại diện Công ty bày tỏ sự vui mừng trước việc hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác và cho biết: hiện nay Công ty Thủ Đô đang thực hiện một số dự án thuộc lĩnh vực hạ tầng kinh tế xã hội của Thành phố như: nhà ở xã hội - tái định cư, kết cấu hạ tầng giao thông tĩnh và các dự án thuộc lĩnh vực giáo dục. Công ty rất vui mừng vì được Quỹ tạo điều kiện tiếp cận nguồn vốn ưu đãi của Thành phố để thực hiện dự án. Ông cũng mong muốn sẽ hợp tác lâu dài với Quỹ trong thực hiện các dự án tiếp theo của Tổng Công ty.

Tại buổi lễ, Bà Chu Nguyên Thành cũng đề nghị hai bên sớm triển khai các hoạt động cụ thể theo khuôn khổ hợp tác được ký kết. Đồng thời, các bên cùng chia sẻ, phối hợp trên tinh thần của của thỏa thuận nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.