Lễ công bố quyết định Trưởng ban kiểm soát Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Hà Nội
Ngày đăng: 20/04/2018

Ngày 05/02/2018, tại trụ sở Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng ban kiểm soát. Đến dự Hội nghị có đại diện Sở Nội vụ Hà Nội, Ban Giám đốc và Trưởng các phòng nghiệp vụ tại Quỹ.

Đại diện Sở Nội vụ đã đọc và trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng ban kiểm soát cho Ông Nguyễn Anh Tuấn.

Theo Quyết định số 470/QĐ-UBND ngày 24/01/2018 của UBND Thành phố, Ông Nguyễn Anh Tuấn nguyên Trưởng ban kiểm soát Quỹ phát triển đất thành phố Hà Nội giữ chức vụ Trưởng ban kiểm soát Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Hà Nội, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Bà Chu Nguyên Thành, thành viên thường trực Hội đồng quản lý,

Tổng Giám đốc chúc mừng Ông Nguyễn Anh Tuấn được bổ nhiệm Trưởng ban kiểm soát

Ông Nguyễn Dương Chung, Chuyên viên Sở Nội vụ

chúc mừng Ông Nguyễn Anh Tuấn được bổ nhiệm Trưởng ban kiểm soát

Phát biểu khi nhận công tác mới, ông Nguyễn Anh Tuấn đã gửi cảm ơn đến các cấp lãnh đạo đã tín nhiệm và giao cho ông trọng trách này, cảm ơn tập thể cán bộ viên chức Quỹ đã cộng tác, giúp đỡ, hỗ trợ trong suốt thời gian qua. Hứa sẽ phát huy vai trò Trưởng ban kiểm soát, quyết tâm cùng tập thể cán bộ viên chức Quỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa hoạt động của Quỹ ngày càng phát triển, vững mạnh.