Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND Thành phố về công tác cán bộ
Ngày đăng: 29/03/2022
HNP - Chiều 29/3, UBND Thành phố tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND Thành phố về điều động, bổ nhiệm tại Quỹ Đầu tư Phát triển Thành phố. Đồng chí Hà Minh Hải, Phó Chủ tịch UBND Thành phố chủ trì hội nghị.

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Minh Hải trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Thế Hiệp và đồng chí Nguyễn Thanh Hải

Tại hội nghị, Phó Giám đốc Sở Nội vụ thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Liễu đã công bố các quyết định của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội về điều động và bổ nhiệm đối với 02 đồng chí.

Cụ thể, tại Quyết định số 999/QĐ-UBND, ngày 24/3/2022, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Thế Hiệp, Phó Tổng Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Hà Nội đến nhận công tác tại Sở Công thương Hà Nội, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Công Thương. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Tại Quyết định số 996/QĐ-UBND ngày 24/3/2022, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Hải, Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội đến nhận công tác tại Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Hà Nội, giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Hà Nội. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thế Hiệp và đồng chí Nguyễn Thanh Hải

Trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Thế Hiệp và đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Hà Minh Hải đánh giá, đồng chí Nguyễn Thế Hiệp và đồng chí Nguyễn Thanh Hải là cán bộ được đào tạo bài bản, đã kinh qua nhiều vị trí công tác. Trong suốt quá trình công tác, các đồng chí được đánh giá là cán bộ có lập trường tư tưởng vững vàng, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; là cán bộ có trình độ chuyên môn, năng lực lãnh đạo, quản lý; luôn chủ động, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc...

Chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Giám đốc Sở Công Thương và tân Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư Phát triển thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị 02 đồng chí, trên cương vị mới, tiếp tục phát huy những truyền thống của các đơn vị, truyền thống của Thủ đô, nêu cao tinh thần đoàn kết, với những kinh nghiệm trong quá trình công tác tiếp tục phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo để tạo ra những sản phẩm mới.

Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Minh Hải cũng yêu cầu Sở Công Thương và Quỹ Đầu tư phát triển Thành phố căn cứ vào năng lực, công việc của đơn vị tiến hành phân công nhiệm vụ để các đồng chí bắt tay ngay vào việc, cùng với tập thể phát huy truyền thống, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ Thành phố giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Giám đốc Công Thương và tân Phó Tổng Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển Thành phố cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Thành phố. Các đồng mong muốn trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo thành phố; chung sức đồng lòng cùng tập thể nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Nguồn: Cổng giao tiếp điện tử Thành phố.

Lê Hải