Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác cho vay và Hợp đồng tín dụng đối với dự án Đầu tư xây dựng trường trung cấp Y Dược Hà Nội
Ngày đăng: 26/10/2021

Thực hiện chức năng cho vay, đầu tư đối với các lĩnh vực phát triển kinh tế xã hội theo quy định tại Nghị định số 147/2020/NĐ-CP ngày 18/12/2020 của Chính phủ quy định về tổ chức và hoạt động của Quỹ đầu tư phát triển địa phương và các chỉ đạo của UBND Thành phố,

Sau thời gian phối hợp hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục hồ sơ, thẩm tra giải quyết cho vay, hôm nay, ngày 26/10/2021, Quỹ Đầu tư Phát triển Thành phố Hà Nội phối hợp với ngân hàng Đầu tư Phát triển Việt Nam - chi nhánh Hồng Hà (Ngân hàng), trường trung cấp Y Dược Hà Nội (Nhà trường), trang trọng tổ chức lễ ký kết Hợp đồng hợp tác cùng cho vay, Hợp đồng tín dụng tài trợ dự án Đầu tư xây dựng trường trung cấp Y Dược Hà Nội tại ô đất có ký hiệu B4-1 thuộc xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

Tham dự lễ ký kết, về phía Quỹ Đầu tư có bà Chu Nguyên Thành - Bí thư Đảng uỷ kiêm Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng ban Kiểm soát. Về phía Ngân hàng có ông Nguyễn Văn Bình – Giám đốc chi nhánh Hồng Hà và phía Nhà trường có ông Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng trường cùng toàn thể Trưởng, Phó các Phòng chuyên môn nghiệp vụ các bên.

Theo đó, Quỹ Đầu tư và Ngân hàng hợp tác cùng cho Nhà trường vay vốn để thực hiện giai đoạn 1 Dự án Đầu tư xây dựng Trường Trung cấp Y Dược Hà Nội. Ngân hàng cũng là đơn vị phát hành bảo lãnh đối với khoản vay của Nhà trường tại Quỹ Đầu tư.

Tại buổi lễ, ông Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch HĐQT Nhà trường đã có bài phát biểu giới thiệu khái quát mục tiêu chiến lược của Nhà trường và tình hình thực hiện Dự án. Ông cũng đánh giá cao sự hợp tác của Quỹ Đầu tư cũng như sự phối hợp của Ngân hàng trong suốt quá trình làm việc với Nhà trường. Ông mong muốn tiếp tục cùng Quỹ đồng hành để thực hiện các giai đoạn tiếp theo của Dự án.

Dự án đầu tư xây dựng trường trung cấp Y Dược Hà Nội hoàn thành sẽ tạo cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu đào tạo, phát triển của Nhà trường, phù hợp với lĩnh vực cho vay của Quỹ Đầu tư, đóng góp không chỉ hiệu quả kinh tế mà còn mang lại hiệu quả xã hội đối với công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực y dược.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết Hợp đồng:

Các bên ký kết Hợp đồng hợp tác cho vay đối với dự án đầu tư xây dựng trường trung cấp Y Dược Hà Nội

Dự án đầu tư xây dựng trường trung cấp Y Dược Hà Nội hoàn thành sẽ đáp ứng công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực y dược

Bà Chu Nguyên Thành và ông Bùi Quang Thịnh thực hiện ký kết hợp đồng tín dụng

Bà Chu Nguyên Thành và ông Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch HĐQT trường trung cấp Y Dược Hà Nội

Đại diện Quỹ Đầu tư phát triển thành phố, ngân hàng Đầu tư Phát triển Việt Nam - chi nhánh Hồng Hà và trường trung cấp Y Dược Hà Nội