Lễ ký hợp đồng tín dụng giữa Quỹ Đầu tư phát triển Thành phố và Công ty CP giáo dục Him Lam - Wisdom
Ngày đăng: 19/07/2020

Ngày 17/7/2020, tại trụ sở Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Hà Nội (Quỹ Đầu tư) đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng tín dụng giữa Quỹ Đầu tư và công ty cổ phần giáo dục Him Lam - Wisdom (Công ty). Tham dự buổi lễ về phía Quỹ Đầu tư phát triển có bà Chu Nguyên Thành – Tổng Giám đốc, bà Phạm Ngọc Bảo – Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng Ban Kiểm soát; về phía Công ty có ông Đào Xuân Học - Chủ Tịch HĐQT, cùng toàn thể Trưởng, phó các phòng chuyên môn nghiệp vụ hai bên.

Lễ trao Quyết định cho vay đối với DA “Đầu tư xây dựng trường quốc tế Nhật Bản”

Tại Lễ ký kết, Tổng Giám đốc Quỹ đã trao Quyết định cho vay số 67/QĐ-QĐTPT ngày 16/7/2020 cho Công ty CP Giáo dục Himlam – Wisdom thực hiện DA “Đầu tư xây dựng trường quốc tế Nhật Bản” với tổng giá trị đầu tư hơn 79 tỷ đồng, thời gian cho vay là 09 năm.

Tại buổi lễ, ông Đào Xuân Học - Chủ Tịch HĐQT Công ty đã có bài phát biểu giới thiệu khái quát về mục tiêu chiến lược của trường và tình hình thực hiện Dự án. Ông cũng đánh giá cao sự hợp tác của Quỹ trong suốt quá trình làm việc với Công ty và mong muốn tiếp tục cùng Quỹ đồng hành trong tương lai.

Đây là Dự án đầu tiên Quỹ Đầu tư cho vay với mức lãi suất mới (5,96%) sau khi UBND Thành phố ra Quyết định số 3075/QĐ-UBND ngày 10/7/2020 v/v phê duyệt mức lãi suất cho vay tối thiểu năm 2020 của Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Hà Nội. Dự án hoàn thành sẽ đóng góp không chỉ hiệu quả kinh tế mà còn mang lại hiệu quả xã hội đối với sự nghiệp phát triển trồng người của Thủ đô.